ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆเจอถุงตั้งครร์ตอนกี่วีคกันค่ะบ้านนี้วีคที่8ซาวน์ยังไงก็ยังไม่เจอเลยค่ะกังวลมากกลัวจะเป็นท้องลม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เจอตอน 6 วีคค่ะ ยังไม่เห็นหัวใจน้องเลยหมอบอกเล็กมากๆ

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน8วีคค่ะ มีหัวใจแล้ว

2t trước

พรุ่งนี้หมอนัดรอลุ้นอีกทีนึงค่ะภาวนาขอให้เจอรอเค้ามา6ปีเลยค่ะบ้านนี้