ท้องกี่วีคถึงจะเจอถุงตั้งครรภ์คะ

แม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6เกือบ7วีค หมอบอกไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีอาทิตย์หน้า หมอบอกว่าถ้าซาวด์อีกรอบไม่เจออะไรอาจจะท้องนอกมดลูกหรือท้องลม ตอนนี้เลยเครียดค่ะ กลัวจะเป็นอะไรสักอย่าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ถุงตั้งครรภ์

6วีค3เดย์เจอถุงไม่เจอหัวใจค่ะ หมอนัด 20 นี้ ซาวทั้งหน้าท้อง ทั้งช่องคลอดค่ะ

แนะนำซาวผ่านช่องคลอดค่ะ