เจอน้องตอนกี่วิคนค่ะ

แม่ๆเจอตัวน้องกันตอนกี่วิค บ้านนี้8w6dยังไม่เจตัวน้องเลยเจอแต่ถุง หมอบอกท้องลม แต่แม่ยังมีหวังว่าน้องจะยังอยุ่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่เจอน้องเลยคะเจอแค่ถุงตั้งครรภ์​หมอให้ซาวอีกทีตอนวันที่4นี้คะ

ตอนฝากหมอก็บอกแบบนี้ค่ะ เลยไปซาวที่คลีนิคค่ะ เจอน้องเพิ่ง3มิลเองค่ะ 6w

เป็นเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้ 9 วีค ถ้าไม่เจอหมอจะนัดขูดมดลูก

นี้ก็8wค่ะเจอแต่ถุงแต่หมอไม่ได้บอกว่าท้องลมนะคะ

เจอตอน9w3dค่ะซาวครั้งเเรกก้เจอเลย🫶🏻👶🏻

6wค่ะ ซาวทางช่องคลอดเจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ

2t trước

เหมือนกันเลยค่ะ

8wยังไม่เจอเลยค่ะแม่ รอไปซาวด์อีกรอบ

เจอตอน 6วิค2วันค้า

เจอตอน 7w 3d ค่ะ

เจอน้องตอน 7w 1d