หลังฉี่ตอนเช้า​รู้​ปวดบริเวณ​ท้องน้อย

แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ​ ตื่นมาฉี่ตอนเช้า​เสร็จ​จะรู้สึก​ปวดบริเวณ​ท้องน้อย​ ปวดจี๊ดๆ​ อยาก​ทราบ​เป็น​เพราะ​อะไร​ค่ะ​ อันตราย​ไหมค่ะ​

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นรัยจ้า อาจจะอั้นไว้นานเลยทำให้ปวดกระเพาะปัสวะค่ะ เราเป็นบ่อยเพราะห้องน้ำอยู่ไกลขี้เกียจเดิน

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ตอนกลางคืนอั้นฉี่ไม่รู้ตัว ตื่นเช้ามาหน่วงท้องเราเป็นทุกวันคะ

5y trước

ขอบคุณ​​ค่ะ​

อาจเป็​น​เพราะ​เรา​อั้นฉี่ไว้หรือเปล่า