นอย

แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ เล่นกะลูกด้วยแล้ว บางวันลูกยิ้มร่าเริง บางวันลูกเฉยเมยใส่ บางครั้งอารมแม่นอยย์ค้ะ ไม่เข้าใจลูก ?

น้องคงไม่มีอารมจะเล่นค่ะ บ้านนี้ถ้าน้องง่วงรึหิว น้องจะไม่เล่นเลย แต่ถ้าได้กินอิ่ม ได้นอนหลับ จะอารมดีมาก

มีเหมือนกันค่า แต่แม่อย่าเฉยเมยใส่ลูกน้าา 555