??

แม่ๆเคยเป็นไหมคะ เครียดเรื่องสามีทุกวัน เครียดเรื่องนั้นเรื่องนี้ คือเราเองชอบกังวลเวลาที่เค้าออกไปทำงานคะ เคยขอเค้าไว้ว่าเรายอมเค้าได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องผญ.อย่างเดียว แม่ๆมีวิธีที่จะไม่ทำให้ฟุ้งซ่านได้ไหมคะอยากปล่อยวางกับเรื่องพวกนี้มาก ??

1 Trả lời

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ ส่งผลเรื่องความคิดและอารมณ์ได้ พยายามหาอะไรทำเพลินๆ ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือสำหรับคุณแม่ และที่สำคัญ ตามความคิดและอารมณ์ของตัวเองให้ทันค่ะ พอรู้ว่าตัวเองเริ่มคิดมากแล้ว ก็ต้องควบคุมมันเท่าที่จะทำได้ค่ะ เช่น เปลี่ยนไปคิดเรื่องอื่น, หากิจกรรมอะไรทำ, ฯลฯ ค่ะ