เลือดออกแล้วหมอให้กลับบ้าน

แม่ๆเคยเป็นเหมือนกันไหมคะมีเลือดออกไม่มากค่ะติดปนมากับตกขาวพอเข้าห้องน้ำอนฉี่ติดนิ้วมือมาเยอะเลยรีบไปหาหมอ พอไปก็เอาเชื้อไปตรวจบอกไม่ติดเชื้อเอายาไปกินกลับบ้านได้แล้วนัดมาอีก 1 วีค แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

กี่wk. แล้วคะแม่ ถ้าท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ หมอได้บอกไหมคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้ไม่ไหลแล้วค่ะไหลแค่เมื่อวานแต่คือจำเป็นต้องทำงานแต่พยายามหลีกเลี่ยงระมัดระวังค่ะขอบคุณนะคะ