อยู่ๆก็หายใจเร็ว จะเป็นลม

แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ บางทีนั่งอยู่เฉยๆยังไม่ได้ขยับตัวเลย ข้าวก็กินปกติ ไม่ได้หิว แต่เริ่มหายใจไม่ทัน สักพักเหงื่อออกตามคอ ตามมือ วูบๆเย็นๆ เหมือนจะเป็นลม ทรมานเหมือนจะตายเลย แต่ไม่เวียนหัวหรือหน้ามืดนะคะ😭😭😭😭 นั่งพักนานกว่าจะหาย #27wk

เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งหนักเลย อาบน้ำมาใหม่ๆยังจะเป็นลม น่าจะเกิดจากเลือดจางค่ะ ทำให้หน้ามืดบ่อย คนท้องส่วนใหญ่เลือดจาง

เป็นค่ะ นั่งพักเป็นชั่วโมงกว่าจะดีขึ้น