ช่องคลอดมีกลิ่น

แม่ๆเคยเป็นกันบ้างไหมคะ ที่ช่องคลอดมีกลิ่นจนแฟนทัก แต่ก่อนไม่เคยเป็น พอหลังๆเริ่มมีกลิ่น ช่วงมีเพศสัมพันธ์แฟนว่าเน่าบ้างล่ะ เราว่าที่มันมีกลิ่นก็น่าจะมาจากเชื้อแฟนรึเปล่าคะ?แล้วควรแก้ยังไง? ปล.กลิ่นจากข้างในช่องคลอด

แฟนได้ล้างให้สะอาดจริงๆหรือเปล่าคะเรามีช่วงนึงแฟนล้างไม่สะอาดทั้งคันทั้งกลิ่น แต่เราบังคับแฟนให้ล้างก่อนมีทุกครั้งก็หมดปัญหาไปค่ะ เชื้ออสุจิไม่ได้ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นนะคะสำหรับเรา

2y trước

มันไม่ล้างเลยค่ะ🤣

แม่พยายามอย่างล้างสวนนะคะ พยายามเช็ดให้แห้งถ้าไม่ไหวลองปรึกษาเภสัชใช้ยาสอดดูนะคะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ