ปัญหาเด็ก8เดือน2วัน

แม่ๆเคยเจอปัญหาแบบนี้มั้ยคะ ทำยังไงให้น้องโตไปไม่เป็นเด็กที่รุนแรงคะ เล่นแต่ล่ะทีอิแม่ไม่ปากแตกก็ตาเขียว😂

ปัญหาเด็ก8เดือน2วัน

อันนี้คือปัญหาของเด็ก 8 เดือน หรือว่าของแม่คะ อ่านหัวข้อแล้วขัดกับภาพอ่ะค่ะ

4y trước

คงต้องให้ย่าสอนละค่ะงานนี้

คืออะไรคะ งง บอกปันหาด็ก 8 เดือน แต่ลงรูปผุ้ใหญ่ ไม่ได้อธิบายอะไรเลย

4y trước

ปัญหาคือน้องเป็นเด็กที่รุนแล้วมากเล่นแต่ร่ะที่แม่ไม่ตาเขียวก็ปากแตกยังกะถูกคุณสาซ้อมมาเลยค่ะ😅

ร้อนในหรอคะดื่มนำ้เยอะๆๆนะ

4y trước

โดน👣เจ้าตัวเล็กค่ะแม่ อิแม่หลบไม่ทัน😅

คนตั้งโพสเบลอรึเปล่าคะ ??

4y trước

ก็ว่าจะขำๆแหละค่ะ😒

ตัวเล็กทำใช่ไมค่ะ

4y trước

โตไปเค้าจะเป็นเด็กที่รุนแรงมั้ยแม่ บางทีแม่บ้านนี้มีตาเขียวอ่ะ😂