ฝากท้องต่อ นัดอบรม

แม่ๆเคยเจอนัดไปอบรมก่อนคลอดไหมค่ะ พอดีไปฝากท้องต่อที่โรงพยาบาลที่จะคลอด เค้านัดไปอบรมด้วยอยากทราบ เค้าอบรมอะไรบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไปอบรมก็ดีนะคะ เขาจะให้ความรู้ และสอนวิธีการดูแลตัวเองของแม่ท้องด้วยคะ ของเราอบรมประมาณ 1-2 ชม.

4y trước

นานจุง