คลายเครียดหน่อย 😆

แม่ๆเคยหลอนเวลาลูกไม่ดิ้นคือบับเงียบไปหลายชั่วโมง.บ้านนี้เคยมีประวัติลูกเสียในครรภ์โดยไร้สาเหตุ ทำให้ผวาตลอดเลย แต่ไปซาวด์ลองคุยกับหมอ หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างทั้งการเต้นของหัวใจและสมบูรณ์ทุกๆอย่าง.. บ้านนี้คงคิดมากเกินไป เป็นไปได้อยากให้ลูกดิ้นทั้งวัน😆😆😆 เตะแม่แรงๆก็ได้ลูกเอ้ย 555+

1 Trả lời

เป็นค่ะ จนต้องซื้อเครื่องฟังเสียง​หัวใจ​ทารก 😂 #เม้นต์​แรก

4y trước

นี่ก็ว่าอยากสั่งมาอยู่ค่ะ555+