ลุ้นก่อน

แม่ๆเคยลองวิธีนี้ไหมค่ะ เบคกิ้งโซดาผสมน้ำฉี แม่ๆว่าขึ้นแบบนี้คือ ญ หรือ ช ค่ะ อันนี้ลองดูเฉยๆ ลุ้นก่อนไปซาวกับหมอ อิอิ

ลุ้นก่อน

เพศมี 2 ทางเลือก ชาย กับ หญิง การทดลองไม่ว่าแบบใดก้อตาม เหมือนโยนเหรียญเสี่ยงหัวก้อยอะค่ะ คนที่ตรงก้อว่าแม่น และมีความเชื่อแบบนั้น คนที่ไม่ตรงก้อว่าไม่แม่น และไม่เชื่อแบบนั้น

ทำเหมือนกันไม่มีฟองเลย น้ำนิ้งเหมือนไม่ได้ผสมเบคกิ้งโซดา เค้าบอกว่าจะได้ผู้หญิง แต่ไม่ตรงค่ะหมอบอกผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ทำหลายริบมาก ไม่ตรงกันสักรอบ บางรอบไม่มีฟอง บางรอบฟองเยอะ สรุปซาวชัดเจนกว่าค่ะ ได้ลูกสาว

เคยทำค่ะ ของเราไม่มีฟองเเอบลุ้น ผญ เเน่ๆ พอไปซาวด์ น้อง เป็น ผช ค่ะ😂😂😂😂

บ้านนี้ไม่ตรงเลยค่ะทำหลายรอบมาก ไม่มีฟองสักรอบ แต่ได้ลูกชายค่ะ🤣🤣

เคยทำค่ะ ครั้งแรกไม่มีฟอง ครั้งที่2มีฟอง ไปตรวจได้ผู้ชายค่ะ

เคยลองจ้าา​ ฟองฟอดเลย ซาวด์เรียบร้อยได้ลูกสาวค่ะ

เคยทำค่ะ ไม่มีฟอง อัลตราซาวด์ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

เคยลองค่ะ ผลได้ผู้หญิงได้ใบซาวด์น้องมีจู๋ค่ะ 😁

5y trước

น้องจู๋โด่มาเลยค่ะ 😁😁

เคยลองจ้า ตามผลได้ญ แต่คลอดได้กะจู๋ เฉย😆😆