เส้นสีดำตรงกลางท้อง

แม่ๆเคยขัดเส้นมีดำออกบ้างมั่ยค่ะบ้านนี้เป็นแค่ครึ่งท้องด้านบนด้านล่างไม่เป็นแล้ววันนี้ซื้อสปาขัดผิวมาขัดตัวเลยลองใช้นิ้วมือขัดเบาๆดูออกเฉยเลยค่ะแค่วันเดียวหายไปแล้วค่ะไม่มีเส้นสีดำแล้วแม่ๆลองทำดูนะค่ะท้องจะได้สวยๆ

1 Trả lời

ตอนคลอดท้องดำเหมือนเดิมค่ะเเม่

5y trước

นั่นคือสิ่งที่กลัวที่สุดเลยค่ะ