เก็บกระเป๋าเตรียมคลอด

แม่ๆเก็บของเตรียมคลอดยังค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มเก็บแล้ว#กำหนดคลอด26 ธันวาคม 2563😊

เก็บกระเป๋าเตรียมคลอด

กำหนดเท่ากันเลยคะ 26 แต่นัดผ่า20นี้แล้วเพราะท้องแรกผ่า บ้านนี้ยังไม่ได้ซักอะไรๆเลยคะ แต่ซื้อครบหมดแล้ว รอซักอาทิตย์หน้า

25ธันวา คุณหมอนัดผ่า เก็บกระเป๋าเตรียมรอแล้วค่ะ เหลือเตรียมเอกสารอย่างเดียวค่ะ นับวันรอแล้วจ้า😊😊😊

26ธันวาคมเหมือนกันค่ะ ช่วง 32-34 หิ้วของไปโรงพยาบาลมาสองรอบแล้วค่ะ ตอนนี้จะ 37 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ ขาดน้ำยาล้างขวดนม ลืมซื้อ บ้านนี้เริ่มมีอาการปวดท้องแล้ว แต่ไม่รู้จะคลอดตอนไหน

เรามีคนเอามาให้ ไม่ต้องเตรียม ไม่ต้องซื้อ เราโชคดีมาก เพราะ เราไม่ถือว่าเป็นมือสองค่ะ

บ้านนี้พยาบาลบอกให้เตรียมไปแค่ชุดวันกลับของแม่ แต่คิดว่าก็จะจัดกระเป๋าอยู่ดี 5555+

4y trước

เอกชนจ้า

26 ธันวาเหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 8เดือนแล้ว อยากเจอมาก

ผ้าอ้อมเตรียมไปเยอะๆค่ะ พวงกางเกงแพมเพิสแทบจะไม่ได้ใช้ค่ะ

บ้านนี้22ธันวา ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้ายังไม่ซักไว้เลย

กำหนด22ธันวา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะที่บ้านห้าม😂