23สัปดาห์2วัน ท้องที่ 3

แม่ๆอายุครรภ์ใกล้เคียงท้องใหญ่กันไหมคะ บ้านนี้ท้องใหญ่แล้วปวดหลังมากๆเลยค่ะ ปวดแบบสุดๆ 😩 #ท้องลูกสาว #ลูกสาวคนแรก #คนสุดท้อง

23สัปดาห์2วัน ท้องที่ 3

23 W เหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่เจ็บใต้ราวนมมากกว่าค่ะ หลังไม่ปวดเท่าไหร่ค่ะ

2y trước

ของเค้าปวดหลังอย่างเดียวเลยค่ะ ปวดมาก ๆ 😫

ปวดหลังเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ทรมาณกับการปวดหลังมากค่ะ 😫