น้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆอายุครรภ์ 17 W น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันคะ แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ปัจจุบันขึ้นมาแค่ 2 โลเอง 😢 #17w

ขอบคุณแม่ๆที่มาแชร์กันนะคะ ส่วนตัวแม่เองทานยาบำรุงที่หมอให้เป็นโฟลิค แคลเซียม บำรุงเลือด และอาจจะเกิดจากยาที่ทำให้แม่อาเจียนบ่อยขึ้นค่ะ น้ำหนักเลยเพิ่มนิดเดียว

บ้านนี้ขึ้นเอาขึ้นเอาเลยคะเเนะนำทานยาที่หมอให้มาเป็นประจำน้ำหนักเเม่บ้านนี้ตอนยังไม่ท้อง40กว่าๆพอท้องได้17+2น้ำหนักขึ้นตอนนี้52เเล้วคะ

บ้านนี้ 18wk แพ้ท้องช่วง5-14wk น้ำหนักลง7kg ตอนนี้ขึ้นมาแค่6ขีดเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้น้ำหนักลงลูกก็พอค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลดลงเพราะแพ้ท้องหนักมากจาก53เหลือ51ตอนนี้17วีคแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะท้อง2

ปกติค่ะแม่ เดียวก็ขึ้นเลื่อยๆ แต่สนใจน้ำหนักลูกดีกว่า บางคนแม่ขึ้นน้อยแต่ลงลูกก็มี

ลองถามน้ำหนักน้องกับคุณหมอนะคะ อาจจะกินแล้วลงลูกค่ะ ทางนี้ขึ้น 2 โลเหมือนกันค่ะ ✌🏻

ทางนี้น้ำหนักลง 2โลค่ะ อย่าห่วงไปคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่เป็นอะไรคะแม่

เท่ากันเลยค่ะแม่ก่อนท้องน้ำหนัก48 ตอนนี้18W น้ำหนักขึ้นโลเดียวเองค่ะ49เอง🥹🥹

บ้านนี้18+1wค่าน้ำหนักก่อนท้อง43-44ค่าน้ำหนักตอนท้องปัจจุบัน49ค่าเพิ่มมา5โลเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง44พอท้องได้16+5แล้วน้ำหนักลดเหลือ43