อายุครรภ์33+4 นน.น้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆอายุครรภ์33+ นน.น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้ไปหาหมอเมื่อเช้านน.แม่ลง แต่หมอซาวนน.น้องได้ 2206g ของแม่ๆน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #ทีมสิงหา #ทีมลูกสาวค่ะ

อายุครรภ์33+4 นน.น้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ท้องสวยมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่