อาบน้ำให้ลูก

แม่ๆอาบน้ำให้ลูกอุณหภูมิปกติกี่เดือนค่ะบ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังอาบน้ำอุ่นอยู่เลย

อาบน้ำอุ่นน้อยลงเรื่อยๆค่ะ แล้วก็เน้นทาครีมบ่อยๆทุกครั้งที่เปลี่ยนแพมเพิส ผิวก็จะไม่คันหรือป่วยจากภาวะผิวแห้งค่ะ

อาบอุณหภูมิปกติตอน 2 เดือนกว่าค่ะ เพราะน้องผิวแห้ง อาบน้ำอุ่นไม่ได้

2y trước

บ้านนี้ร้องบ้านแตกเลยคะ