ทารกอาบน้ำกี่ครั้งต่อวัน

แม่ๆอาบน้ำให้ลูก กี่ครั้งต่อวันคะ

บ้านนี้อาบวันละครั้งค่ะช่วงบ่ายๆตอนเช้าจะเช็ดตัวให้ค่ะแต่ถ้าวันไหนฝนตกหรืออากาศเย็นก็จะเช็ดตัวเหมือนกันค่ะกลัวลูกจะไม่สบายค่ะ

1-2 เดือนแรกอาบน้ำสระผมวันละครั้งตอนเช้า ตอนเย็นเช็ดตัวเอาค่ะ พอ 3 เดือนจนตอนนี้ 10 เดือนอาบวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น สระผมเฉพาะตอนเช้าค่ะ

เช้าเย็น น้ำค่อนข้างอุ่นค่ะ แต่สระผม ตอนเช้าค่ะ เช้าอาบช่วงสายนิดๆ เย็นก็ไม่เกิน6โมง ถ้าเกินเช็ดตัวน้ำอถ่นเอาค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย 11เดือน 18วัน ดูสภาพอากาศถ้าร้อนมากๆ ก้ 4รอบค่ะ เช้า 1,กลางวัน 2,เย็น 1 สระผม เช้า กับเย็นเลย ขี้ร้อนมาก

ของเรา พยาบาลให้อาบน้ำ เช้า/เย็นค่ะ สระผม 1ครั้ง/วัน เว้นวันอากาศเย็น ฝนตก ก็อาบแค่ครั้งเดียวค่ะ

บ้านนี้ น้อง 1 เดือน ดูสภาพอากาศิถ้าวันไหนร้อน ก็ เช้า เย็น วันไหนอากาศดี ก็อาบสระผมเช้า รอบเดียว

แม่บบ้านนี้สองครั้งค่ะตั้งแต่เกิดเลย ตอนเช้าอาบช่วง9โมง ช่วงเย็นประมาน6-9ทุ่มค่ะ

เช้าเย็นค่ะ สระผมตอนเย็นวันละครั้ง

บ้านนี้เช้า เย็น

บ้านนี้ ช - ย ค่ะ