อาบน้ำเย็นธรรมดาได้ตอนกี่วัน

แม่ๆอาบน้ำอุณหภูมิปกติให้น้องตอนกี่วันกันบ้างคะ พอดีอาบน้ำอุ่นให้น้องแล้วรู้สึกน้องผิวแห้งๆ

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นให้น้องแค่เดือนเดียวเองค่ะหลัง1เดือนอาบน้ำธรรมดาแต่ก็ดูสภาพอากาศด้วยค่ะถ้าอากาศเย็นก็อาบน้ำอุ่นแล้วทาโลชั่นค่ะน้ำไม่ต้องอุ่นมากค่ะ

สองอาทิตย์ค่ะ