อาการแม่ท้องช่วงไตรมาสสุดท้าย 8/9

แม่ๆอาการเป้นยังไงกันบ้างค้ะช่วงไตรมาสสุดท้ายหรือประมาน 8/9 เดือน แม่บ้านนี้กลางคืนนอนไม่สบายตัวเรยค้ะ ปวดเมื่อย ปวดหลัง นอนตะแคงข้างไหนข้งหนึ่งนานไม่ได้เลยต้องค่อยขยับเปลี่ยนท่า ทรมานสุดๆเรยค้ะ นอนแทบไม่ได้เรย แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค้ะ อาการแบบนี้

เป็นอาการปกติค่ะคุณแม่ อย่ากังวลนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ ถ้าออกกำลังกายเบาๆได้ก็จะดีมากค่ะ^^บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ 32w 5d มีแต่ปวดจิมิ นอกนั้นปกติ ไม่ปวดเมื่อยไม่ชาไม่บวม นอนหลับสนิทปกติดีค่ะ นอนเยอะมากๆ ชอบนอน^^ ออกกำลังกายประจำตั้งแต่ 13w จ้า ตอนนี้ก็ยังออกกำลังกายปกติค่ะ

ปวดจนร้องไห้ค่ะ