อัลตร้าซาวน์ดูเพศ

แม่ๆอัลตร้าซาวน์ดูเพศน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ เห็นชัดไหม หรือต้องรอ4-5เดือนเต็มก่อนคะถึงจะรู้ผลจริงๆ ไม่ได้ตรวจนิฟค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รพ.รัฐ 20วีคค่ะเห็นชัดเลยขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วย