ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่า 🥰

แม่ๆอัลตราซาวด์ตอน16 วีค ภาพน้องเป็นยังไงบ้างคะ แล้วน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง ☺️ บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 16วีค5วัน น้องหันหน้ามาให้ดู นึกว่าเอเลี่ยนเลยค่า 😂 น้องหนัก177กรัม ถือว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่า 🥰
1 Trả lời

เห็นเพศยังคะ

1y trước

เราตรวจnift รู้เพศตั้งแต่10สัปดาห์เลยค่ะ แต่ซาวด์ธรรมดายังไม่เห็นนะคะ น้องนอนหดขาอยู่