แม่ๆพุงออกกันยังคะ ทีมมีนาคม

แม่ๆอวดพุงกันหน่อยคร้าา 25w แม่ๆท้องออกกันไหมคะบ้านนี้เริ่มอึดอัดนอนลำบากแล้ว🥰#ลูกสาว #ทีมมีนาคม2566 #ทีม7มีนาคม

แม่ๆพุงออกกันยังคะ ทีมมีนาคม

บ้านนี้4มีนา เเต่ หมอนัดผ่า ปลายกุมภาพันธ์ ท้องสอง...ท้องนี้เล็กกว่าท้องเเรก .เเม่ไม่เเพ้เลยค่ะ.เเต่การนอนนี้ลำบากจริงๆๆนอนหลับยาก.ลูกดิ้นเเต่ขวา🫰🫰🫰 ขอให้คุณเเม่.เเข็งเเรงๆๆน่ะค่ะ❤️❤️❤️

2y trước

ขอบคุณคะเช่นกันนะคะ

25+3 week ก็รอยสักยืดไปเลยสิคะ 😂 ท้องใหญ่มากค่ะ ล่าสุดแตกแล้ว ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ #ทีมมีนา2566

29week👶 ค่า อึดอัดมากค่า ได้คลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด28 มกราคมค้าบ ❤ #บ้านนี้ผู้ชายค้าบ👶💛

2y trước

น้องกลับหัวยังคะแม่

บ้านนี้ก็7มีนา คะ ท้องออกเยอะแล้วแต่ช่วงนี้แม่ไม่สบายไอ กินข้าวได้นิดเดียวเอง🙂🙂

ทีมมีนาคม 18มีนาคม2566 ลำบากค่ะ บางทีก็เจ็บหน่วงซ้ายบางทีก็หน่วงขวา ลูกดิ้นเก่งมาก

2y trước

#ท้องแรกค่ะ

24w ตอนนี้อึดอัดมากค่ะ เดินยังลำบาก ยิ่งนอนยิ่งอึดอัดท้อง😂 #ลูกชาย ทีม10มีนาคม

2y trước

วันเดียวกันเลยคร่า

ทีม22มีนาค่า ท้องออกแล้วแต่ยังไม่อึดอัดค่ะยังน้่งได้ชิลๆค่ะ #ลูกชายจ้า👶👶

อายุครรภ์เท่ากัน แต่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ น่าจะเพราะเป็นคนตัวใหญ่ ไม่ออกเลย 😅

26w1dคะแม่ยังไม่อึดอัดเท่าไหร่ แต่ก็เดินไม่ไหวแย้ว ลูกสาวคะท้อง3 27กุมภา66คะ

ทีมเดวกันค่ะ ท้องออกแล้วค่ะแต่หมอบอกท้องเล็กแต่น้ำหนักขึ้นทีเดว7โล