มาเล่นบิงโกกันหน่อยแม่จ๋า มีใครตรงข้อไหนบ้างน้า 💕

แม่ๆอย่างเรา เจอประสบการณ์ข้อไหนกันบ้าง มาแชร์กันหน่อย หรือวงกันมาให้แอดดูหน่อยค่าว่าใครบิงโกบ้างน้าา #บิงโก #เกม

มาเล่นบิงโกกันหน่อยแม่จ๋า มีใครตรงข้อไหนบ้างน้า 💕

หลงความน่ารักของลูกตัวเอง (มากกกกกกก) ตื่นมาแล้วรีบมองหาลูก (ทั้งๆที่เอามานอนหนุนไหล่นี่แหละ) เดินไปไหนก็มีคนคอยหยอกลูก (ก็หยุดเล่นไปกับทุกคนเลย555)

หลงความน่าของลูกตัวเอง พกของมากกว่า3กระเป๋า ใช้เสียงสองกับลูกตลอดเวลา เดินไปไหนก็มีคนคอยหยอกลูก

ช่วงนี้กำลังตื่นเต้นค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ กุมภากลัวจะเลี้ยงเค้าได้ไม่ครบถ้วน ท้องแรกค่ะ // ลูกสาว

ใช้ทั้งเสียงสอง และเสียงสูงเวลาที่ลูกดื้อ 😁

เลิกแต่งหน้ายาวๆ ไม่แค่สักพัก 😂

ตื่นเมื่อไหร่ มองหาลูกทุกครั้ง

คุยกับแม่ลูกอ่อนแปลกหน้า

พกของมากกว่า 3 กระเป๋า

หลงความน่ารักของลูก

ตัดเล็บกลัวตลอด