อยู่บ้านเลี้ยงลูก

แม่ๆอยู่บ้านเลี้ยงลูก มีรายได้เสริมจากอะไรบ้างคะ แม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วอยากหาไรมาทำแก้เบื่อเวลาอยู่บ้าน ได้ค่าขนมเล็กๆน้อยๆก็ยังดีคะ

หาเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งอยากทำงานแต่ก็ไม่อยากห่างลูก

5y trước

ใช่คะ ทำแก้เบื่อเนอะแม่

เรารับพิมงานค่ะ ต้องทำตอนลูกหลับเท่านั้น