ส่วนมากหายแพ้ท้องกันตอนไหน

แม่ๆหายแพ้ท้องสัปดาห์ที่เท่าไรกันคะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6สัปดาห์ ตอนนี้10สัปดาห์ยังแพ้อยู่เลยคะ

บ้านนี้แพ้ช่วงสามเดือนแรกค่ะแต่จะว่าแพ้ก็ไม่เชิงเราเป็นแบบเบื่ออาหารเฉยๆไม่อ้วกอะไรเลยมีเพลียบ้างบางวันค่ะอยากกินอาหารรสจัดๆก็กินข้าวได้มาหน่อยค่ะพอเข้าเดือนที่สี่ก็สบายๆค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ตอน 16 W กว่าจะผ่านมาได้ทรมานสุดๆ