แพ้ท้องงงง

แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี่13+6 ยังแพ้หนักอยู่เลย อยากรู้ว่าจะหายแพ้เมื่อไหร่คะแม่เริ่มท้อแล้วว😭😭

ของบ้านนี้ท้องแรกแพ้ยันคลอดเลยค่ะ ทรมานมาก ตอนนี้ท้อง2 ได้7 สัปดาห์กำลังแพ้เลยค่ะ หวังว่าจะดีขึ้นเมื่อผ่าน3เดือนไปแล้ว ไม่อยากทรมานแบบนั้นเลยค่ะ เข็ดมาก

3d trước

ทางนี้แม่ 4 เดือนแล้วค่ะแต่ไม่ทุเลาลงเลยท้องแรกแค่3เดือนก็หายแล้ว😭

แพ้ได้ยันคลอดเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

23h trước

แม่กลัวไม่ไหวกลัวอันตรายกับลูกมากๆเลยค่ะ แพ้หนักมากกินไม่ได้เลยน้ำหนักลงอาทิตย์ละโลตั้งแต่คลอด เวลาอาเจียนก็น่ามืดหมดแรงตลอด😪🥺