อาการแพ้ท้อง

แม่ๆหายขาดจากอาการแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ ขอให้หายแพ้เร็วๆนะคะแม่

2y trước

โห ขนาดเพิ่งแพ้มาไม่กี่เดือนยังเหนื่อยเลยค่ะ แม่เก่งมาก

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ

2y trước

แพ้หนักมั้ยคะ