หัดนั่งน้องเริ่มยังไงค่ะ

แม่ๆหัดน้องนั่งยังไงกันค่ะ ทำยังไงน้องถึงจะนั่งได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้หัดเลยจ้า ให้น้องเป็นไปตามพัฒนาการของเขา แม่คอยเช็คเล่มพัฒนาการที่รพ.ให้มาควบคู่ด้วยนะคะ ว่าอายุเท่านี้พัฒนาการต้องเป็นยังไงบ้าง หรือเช็คผ่านแอปนี้ได้เลยจ้า