วันนี้เราอยากมาให้กำลังใจแม่ๆทุกคนจ้า

แม่ๆหลายคนชอบตั้งคำถาม​ ทำไมท้องเล็กจังน้องจะตัวเล็กไหม​ อยากบอกแม่ๆว่า​ น้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าท้องน่ะแม่​ บ้านนี้คนแรกท้องใหญ่มากใครๆก็ทักว่าท้องแฝดแต่.. น้องออกมาน้ำหนักแค่2700g​ ส่วนคนที่สองท้องเล็กถามว่ากังวลไหม.. อืมกังวลหนักมากแต่พอไปซาวเท่านั้นแหละหมอบอกน้องตัวโตจังแม่​ ไกล้คลอดหมอบอกน้อง3600gแต่พอคลอดออกมาน้อง3900gจ้าแม่​ ขอเป็นกำลังใจให้แม่ทุกคนน่ะค่ะ🥰👶

จริงค่ะ ต้องซาวด์ถึงจะรู้บางคนตัวเล็กท้องมันก็ได้แค่นั้นละค่ะ ตอนเราท้องแรกคนก็ทักตลอดท้องเล็กแต่ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เพราะเราซาวด์ทุกเดือนนนลูกก็เกินเกณฑ์ตลอด แถมคลอดมาตรวจหลังคลอด1เดือน น้ำหนักแม่ก็กลับมาเท่าเดิมแล้วค่ะไม่มีค้าง

ใช่แล้ว ขอบคุณนะคะ