หลังทานข้าวเสร็จ

แม่ๆหลังทานข้าวเสร็จชอบทำอะไรต่อค่ะ

ลุกแป๊ปปค่ะ แล้วนั่งกินผลไม้ (ตาทวดบอก กินคาวไม่กินหวานสันดานไพ่555) ทานเสร็จแปปหนึ่งก็อาบน้ำ ทานนม เล่นมือถือ ง่วงก็นอน555

นั่งพัก ทาครีม อ่านนิทานให้ลูกฟัง อ่านพัฒนาการต่างๆของลูก หาความรู้เสริมความเป็นแม่ คุยกับลูกค่ะ แล้วก็นอนเล่น

นั่งค่ะ นั่งดูทีวี กินของว่าง สักพักพอย่อยก้นอนเพราะเมื่อยหลัง

นั่งเอนหลัง ดูน้องในท้องดิ้นค่ะ มันคือความสุขทุกครั้งที่มอง

นั่งย่อยก่อนค่ะ ฟังเพลง ดูหนัง สักพักกินผลไม้ ของว่างต่อ

นั่งเล่นมือถือ รอให้ย่อยสักพักก็นอนค่ะ 😆😆

นอนค่ะ ยาวๆเลยหิวก้ลุกขึ้นมากินจุกจิก😊

นั่งแป้บ แล้วเดินอย่างน้อย 15 นาทีค่ะ

นั่งเล่นก่อนสักพักแล้วค่อยนอนค่ะ

อาบน้ำนอนเล่นมือถือค่ะ

4y trước

กินเสร็จก็อาบเลยหรอค่ะ คือทำเหมือนกันเเล้วรู้สึกจุกเเน่นท้อง