เจ็บท้องเตือน

แม่ๆหลังจากเจ็บท้องเตือนแล้ว อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่วันอาทิตย์ นี่วันอังคารยังเจ็บอยู่เลยจ้า

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้เจ็บท้องเตือนตอนแปดเดือนค่ะ กว่าจะคลอดก็40w ผ่าค่ะ เพราะไม่รู้สึกปวดท้องจะคลอดเลย