หลังคลอดเริ่มกินอาหารปกติตอนไหน

แม่ๆหลังคลอดเริ่มกินอาหารแบบปกติที่เคยกิน เผ็ด อาหารนั่นอาหารนี่กันตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าให้นมลูก เเม่บ้านนี้งดเผ็ดค่ะ ส่วนยังอื่นกินปกติ ยกเว้นของมักดอก ละของที่มันไม่ดีต่อลูกค่ะ