แม่ๆหลังคลอดมีวิธีการคุมกำเนิดแบบไหนบ้างค่ะ

แม่ๆหลังคลอดมีวิธีการคุมกำเนิดแบบไหนบ้างค่ะ อยากฝังแต่เป็นคนบอบช้ำง่ายแผลหายช้า ตอนนี้กำลังวางแผน เพราะกำหนดคลอด 19 พค. นี้แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เราฉีดเเบบ3เดือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา ❤️❤️