หลังคลอดทานอะไรได้บ้างคะ

แม่ๆหลังคลอดทานอะไรได้บ้างคะและทานอะไรไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้หลังคลอดหมอไม่ได้บอกอะไรเลย มีอะไรที่ต้องงดบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เหมือนคลอดเสร็จเเล้วหมอไม่อะไรเลย ?ขนาดฝากพิเศษนะเนี่ย

1 Trả lời

ทานได้ทุกอย่างค่ะ งดแค่ของหมักดองและแอลกอฮอล์^^

4y trước

ขอบคุณนะคะ ทีนี้จะได้มีความสุขกับการเลี้ยงลูกซ่ะที กินไรก็ระแวงกลัวร้องท้องอืด และแพ้บ้าง🤗😂