คุมกำเนิด

แม่ๆหลังคลอดคุมกำเนิดกันแบบไหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ฝังเข็มต้องเสียเงิน3000แม่บ้านนี้ไม่ค่อยมีตัง คุมแบบไหนดีค่ะ #กลุ้มใจมากเลยค่ะ

ถ้าจำไม่ผิด เวลาเราฝังเข็มพอครบ5ปีเราอยากมีลูกหรืออยากเอาออก เราจะเจ็บตัวอีกรอบเพราะต้องเอาเข็มที่คุมออก แม่ลองใช้แบบฉีด3เดือนจะดีกว่าไหม https://medthai.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%9D%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94/ ยาฝังคุมกำเนิด : 14 ข้อดี-ข้อเสีย & การฝังยาคุมกำเนิด !! - Medthai

ฉีดก้อดีนะค่ะ3เดือนฉีดทีไม่ลืมด้วย ถ้ากืนยาลืมแน่ๆ