แพ้ท้องจน5เดือน

แม่ๆหยุดแพ้ท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ ทางนี้แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกจน5เดือนแล้ววันไหนที่ไม่ได้กินยาแก้อ้วก ก็จะอ้วกเวียนหัววันไหนที่กินยาดักไว้ก็ไม่เป็นอะไร

1 Trả lời

ตอนนี้ 18 วีค ยังแพ้เช่นกันค่ะ ทั้งกลิ่นทั้งอาหาร ตื่นเช้ามาอ้วกก่อนเลย เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

7d trước

ได้กินยาแก้อ้วกที่คุณหมอให้มั้ยคะทางนี้กินทุกวันจนแอบกังวล