แม่ๆซื้อของใช้เตรียมคลอด หมดไปกี่บาทค่ะ

แม่ๆหมดเงินกับค่าของใช้ ของเตรียมคลอดน้องไปกี่บาทค่ะ

บ้านนี้กะว่าจะเตรียมไว้ไม่เกิน2หมื่นค่ะ แม่ท้องแรกต้องซื้อใหม่หมดเลย และจะเอาที่จำเป็นจิงๆที่ต้องใช่บ่อยๆด้วยค่ะ