อาการปวดหัวหน่าว

แม่ๆส่วนใหญ่ปวดตอนไหนค่ะ เราปวดตอนเข้าสัปดาห์ที่ 37 ปวดมากจนลุกแทบไม่ได้ ใส่กางเกงก็ลำบาก ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 38 แล้ว มีวิธีช่วยให้หายจากอาการปวดมั้ยคะ

1 Trả lời

คงใกล้คลอดละค่ะ น่าจะปวดเตือน

4y trước

ปวดร้าวจนลุกไม่ได้เลย ขยับก็ปวด