น้ำนมแม่ไหลไม่พอลูกกิน เลยจะหานมผงมาเสริมค่ะ

แม่ๆส่วนใหญ่ที่ให้ลูกกินนมผง มียี้ห้ออะไรกันบ้างคะที่เด็กกินดีกินถูก #น้อง2เดือน14วันค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินดีกินถูกขึ้นอยู่กับเด็กว่ารับกลิ่นรับรสชาติได้มากน้อยแค่ไหน ส่วนตัวเริ่มจากที่มีน้ำตาลแลคโตสน้อยสุด