บำรุง

แม่ๆส่วนใหญ่ทานอะไรให้น้ำหนักเพิ่มบ้างคะ 33w แล้วคะ น้ำหนักเพิ่มมาแค่4โลคะ ทานน้อยมากเพราะนอนดึกตื่นอีกทีคือข้าวเย็น หมอให้มาเพิ่มน้ำหนักอีกคะ ? แถมเบื่อข้าวอีกด้วย

1 Trả lời

ทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า เพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่เป็นไรนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์