เจาะเลือด

แม่ๆส่วนมากเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมลูกกันไหมคะ

บ้านนี้อายุ23เจาะ เพื่อความสบายใจ

เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมแพงไหมค่ะ?

5y trước

ที่คลินิคแจ้งราคาเจาะเลือดราคาอยู่ที่ประมาณ2,500ค่ะ

ตรวจคะ แบบ Nifty ตรวจแล้วสบายใจคะ

ตรวจค้า แม้แม่อายุ23ก็ตาม

เจาะน้ำคล่ำดีกว่านะคะ

บ้านนี้ 33 เจาะค่ะ

เจาะค่ะ อายุ 33

ตรวจคร้า