สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆสิทธิประกันสังคม รพรัฐ สำรองจ่ายค่าคลอดกันไปเท่าไหร่บ้างคะ ขอเป็นแนวทางหน่อยค่ะ

เคยฝากรพ.รัฐ สิทธิประกันสังคมต่างรพ. รพ.แจ้ง 15000-20000 สำหรับคลอดธรรมชาติ

19,000 เกือบ20,000 ค่ะผ่าคลอดบล็อคหลัง รพ.รัฐ