อาหารเสริมน้ำนม

แม่ๆสายปั๊มนม กินอะไรเสริมน้ำนมบ้างค้า บ้านนี้น้ำนมหดหนักมากก มาแนะนำกันหน่อย 🥰

เรากินแค่น้ำขิง น้ำร้อนคะ ยายทวดต้มมาให้เป็นกระติกทุก ชม. แต่น้ำนมนี้แบบเปิดก๊อกเลยคะ

บ้านนี้ น้ำร้อน แกงหัวปลี น้ำขิง วนๆ ไปค่ะ