ท้องแรก

แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะมีมูกเลือดไหลออกมานิดเดียวแต่ไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอไหมคะ ท้องแรกค่ะ38+4

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ หากมีอาการต่อไปนี้ อาการใดอาการหนึ่ง ไม่ต้องรอนะคะ คือ มีมูกเลือด,น้ำคร่ำไหล ไหลเป็นน้ำลงมาตามขานะคะ ไม่ใช่แค่ซึมๆ,ปวดท้องถี่

ไปหาหมอเลยคะ