ออกกำลังกาย

แม่ๆสอบถามทีคะ คือจะเล่นฮูล่าฮูป กับกระโดดเชือก ตอนนี้ตลอดน้องได้สามเดือน เล่นได้มั้ยคะ คลอดเองคะ สอบถามแม่ๆที่รุ้ทีนะคะ อยากลดน้ำหนักมากคะ จะกลับไปทำงาน ลูกไม่เข้าเต้าตั้งแต่16 วันแรกแล้วคะ รบกวนแม่ๆนะคะ

ออกกำลังกาย
1 Trả lời

เริ่มจาก เดิน หรือ เดินเร็ว ก่อนนะคะ

3y trước

ขอบคุนคะแม่ๆๆ