33+5week มีแต่คนทักท้องเล็ก 🤣

แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยค่ะ น้ำหนักพึ่งขึ้นกลับมาจากที่ลดฮวบๆเพราะแพ้ท้องช่วงแรกๆจาก66 เหลือ61 คงที่อยู่4-5เดือน วันนี้ชั่งล่าสุด68กิโลแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33+5week มีแต่คนทักท้องเล็ก 🤣
1 Trả lời

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์มั้ยค๊าา

4y trước

บำรุงอีกนิสสสสนึงนะค๊าแม่ เนื้อนมไข่ เพิ่มอีกนิส