กลับหัวไวไปไหมค่ะ

แม่ๆว่าเราปกติไหมค่ะ เราไปหาหมอมาครั้งที่แล้วตอน24 w ตอนนี้ไปอีก ตอน28w3d หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว 😂#ท้องแรกคะ

กลับไวจัง บ้านนี้29wยังไม่กลับเลยค่ะ น่าจะเเล้วแต่คนมั้งคะ

2y trước

หมอบอกเขาสามารถกลับไปกลับมาได้ แต่ตอนนี้อยู่ท่าหัว